Bài sẽ đăng tiếp

Hiện tại mình sẽ tiếp tục dịch 3 chủ đề này cho xong nhé!

- Loạt bài về Cách giúp bé ngủ suốt đêm

- Sổ tay Các vấn đề giúp bạn có 1 trái tim khỏe.


- Phương pháp giảm cân


Đôi lời tâm sự: thật sự lúc đầu lập blog này, mình định chỉ đăng những bài về làm đẹp thôi. Nhưng sau đó lại thấy rằng đẹp và sức khỏe là đi đôi với nhau.
Mình chọn 3 vấn đề sức khỏe khá "nóng hổi" đối với phụ nữ và mọi người đó là: tim mạch, tăng cân và giấc ngủ ( bé ngủ ngon, mẹ cũng ngủ ngon) để dịch trước. Mình cũng muốn hoàn thành sớm nhưng tài liệu khá dài cộng với thời gian hạn hẹp nên chưa dịch xong. Mình sẽ cố gắng dịch nốt và dịch sang phần beauty sau nhé.

- Tim mạch: Chắc các bạn đã biết tim mạch là nguyên nhân tử vong hàng đầu của phụ nữ. Không như một số bệnh tới bác sỹ là khỏi, khi bạn mắc một vấn đề về tim mạch, rất có thể bạn sẽ phải mang nó suốt đời, bác sỹ chỉ can thiệp được 1 phần. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu về cách giữ cho trái tim mình khỏe mạnh.

- Tăng cân: cái này là được nhiều người quan tâm nhất, quan trọng là bạn có kiên trì không thôi. Hãy đọc bài dịch của mình để thấy rằng không thể xử lý nó nhanh chóng đâu!

- Giấc ngủ: bài dịch của mình là giấc ngủ của bé. Tuy mỗi bé sẽ thích ứng khác nhau nhưng các bậc cha mẹ vẫn nên tham khảo những lời khuyên phải không nào?

Giấc ngủ của chúng ta ( những người lớn) thì quan trọng là bản lĩnh đi ngủ đúng giờ và tạo cho mình một nhịp sinh học tốt nhất có thể.

Bài dịch xem tại mục:KHỎE ĐỂ ĐẸP và MẸ VÀ Bé.

Hoa Trà đỏ đang khuyến mại

Quà tặng cho tất cả khách hàng của Hoa Trà đỏ vào dịp Trung thu
+ Các khách hàng đã từng mua hàng của Hoa Trà đỏ đều sẽ được nhận quà nếu nhận có thẻ khuyến mại của Hoa Trà đỏ và mua hàng tiếp vào dịp Trung thu
+ Thẻ sẽ gửi kèm sản phẩm khi mua hàng bắt đầu từ tháng 8/2012, số còn lại sẽ phát miễn phí cho các khách hàng cũ vào 20/09
(số lượng thẻ 200K)


THẺ KHUYẾN MẠI ĐỔI QUÀ

Khi quý khách mua hàng của Hoa Trà đỏ từ 08/2012  quý khách sẽ nhận được 1 thẻ khuyến mại đổi quà
- Mỗi thẻ chỉ dùng 1 lần cho lần mua hàng tiếp theo trong thời gian ghi trên thẻ
- Khi mua hàng lần tiếp theo bạn sẽ được giảm ngay theo giá trị khuyến mại của thẻ ( thẻ xanh giảm 5%, thẻ card hoặc thẻ vàng giảm 10%) và lần mua hàng này quí khách được hưởng khuyến mại và không được tặng thẻ.
Để tính cho tích điểm thì 2 thẻ xanh bằng 1 thẻ vàng
Nếu quý khách mua hàng tiếp lần 3 thì lại được tặng thẻ tiếp và lặp lại như vậy.
- Hoặc quý khách có thể để dành thẻ để nhận quà giá trị hơn:
3 thẻ vàng được tặng quà loại B, và 5 thẻ vàng được tặng quà loại A ( tổng thời gian từ thẻ 1 tới thẻ 3 hoặc 5 là trong 6 tháng). Quà này là quà tích điểm, quí khách không được nhận quà theo thẻ khuyến mại nữa!

Các giảm giá, khuyên mại khác vẫn được hưởng bình thường.
Sau khi nhận quà tích điểm thì quá trình tích điểm lại trở lại như lúc đầu nếu được quý khách yêu cầu.
QUÀ TẶNG DÀNH CHO CÁC BẠN ĐÃ COMMENT GÓP Ý CHO SẢN PHẨM CỦA HOA TRÀ ĐỎ
TỬ 10/06 TỚI 30/08
: CÁC KHÁCH HÀNG CŨ ĐÃ GÓP Ý CHO SẢN PHẨM CỦA HOA TRÀ ĐỎ SẼ ĐƯỢC TẶNG FREE 20ML DẦU DỪA TINH LUYỆN hoặc DẦU DỪA QUẾ KHI CÁC BẠN ĐẶT ĐƠN HÀNG TIẾP THEO TẠI HOA TRÀ ĐỎ.
Yêu cầu: Các bạn đặt hàng trên topic này và trích dẫn phần comment của mình khi đặt hàng nhé!

*XẢ HÀNG: 5 hũ SÁP ONG DỪA NGHỆ 20ML: 60K----->40K từ này tới hết tháng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét